CHI TIẾT

Bé Linh Chi nhận học bổng 200 triệu đồng

22 - 05 - 2014

YBĐT – Ngày 13/5, bé Nguyễn Linh Chi không tay, không chân hiện đang học lớp 1D, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học thành phố Yên Bái, được Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín – Sóc Sơn, Hà Nội trao tặng học bổng trong 10 năm, với tổng trị giá 200 triệu đồng.
111598_be-linh-chi
Lãnh đạo Công ty Cổ phần dinh dưỡng Việt Tín trao tặng học bổng cho bé Linh Chi trước sự chứng kiến của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học.

Thông tin từ lãnh đạo Công ty cho biết mỗi quý Công ty sẽ chuyển vào tài khoản của cháu một lần cho đến khi cháu 18 tuổi. Cùng với đó, hàng năm vào các dịp Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung, ngày khai giảng năm học mới, Tết Nguyên Đán… Công ty cũng sẽ có quà tặng cháu, mỗi năm Linh Chi sẽ được đi thăm quan du lịch nghỉ mát một lần cùng cán bộ, công nhân viên Công ty.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty nhằm giúp cháu bé Linh Chi nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Bé Nguyễn Linh Chi bị di chứng chất độc da cam từ ông nội từng tham gia kháng chiến chống Mỹ. Bé sinh ra với thân hình không tay, không chân. Sau nhiều nỗ lực của bản thân, gia đình và đặc biệt của của thầy, cô Trường tiểu học Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, bé đã được tới trường như bao bạn khác.

Thanh Ba

Nguồn: http://baoyenbai.com.vn/232/111598/Be_Linh_Chi_nhan_hoc_bong_200_trieu_dong.htm