CHI TIẾT

LĐLĐ tỉnh Yên Bái động viên người lao động

21 - 04 - 2014

1_MGXI
Thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2014, ngày 18.4, đồng chí Vương Văn Bằng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Yên Bái – đã tới thăm hỏi động viên CNLĐ tại Cty TNHH Hoà Bình và Cty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và động viên 230 đoàn viên CĐCS Cty TNHH Hoà Bình và 90 đoàn viên của Cty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín khắc phục khó khăn thi đua lao động sản xuất, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Cty.
Tuy nhiên, đồng chí Bằng lưu ý CĐCS cần phải đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ để bảo vệ sức khoẻ cho mỗi công nhân. Đồng chí Bằng chỉ đạo CĐCS cần tổ chức các hoạt động, chăm sóc tốt cho CNLĐ thời gian sắp tới.

Trước sự quan tâm thăm hỏi và tặng quà của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh nhân dịp “Tháng Công nhân”, đoàn viên Nguyễn Thị Luyên – Cty TNHH Hoà Bình phấn khởi nói: “Chúng tôi thường xuyên được các cấp Công đoàn trong tỉnh thăm hỏi động viên. Đặc biệt, những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn.
2_OWBH.jpg.ashx
Tháng Công nhân năm nay, chúng tôi lại được đồng chí chủ tịch LĐLĐ tỉnh trực tiếp đến thăm hỏi, như vậy đã động viên tinh thần chúng tôi rất nhiều. Vì được các cấp CĐ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nên chúng tôi sẽ yên tâm găn bó lâu dài với Cty…”.

Nguồn: Liên đoàn lao động tỈnh Yên Bái